Vinhomes Thăng Long – Long Phú

Vị trí khu biệt thự

Long Phú là khu biệt thự nằm ở cuối dự án Vinhomes Thăng Long. Khu biệt thự Long Phú nằm giáp khu biệt thự Long Cảnh Đông và khi biệt thự Long Khánh. Từ khu biệt thự Long Phú dễ dàng kết nối và giao lưu với các cư dân của dự án nhờ hệ thống giao thông nội đô.

Long Phú cũng sở hữu vị trí đắc địa khi nằm gần hai cổng nội khu của Vinhomes Thăng Long là cổng nội khu 3 và cổng nội khu trung tâm dự án. Nhờ vậy cư dân có thể dễ dàng di chuyển ra đường lớn theo cả hai cổng mà không mất thời gian đi vòng trong nội khu.

phan khu mat bang vinhomes thang long

Ý nghĩa tên gọi

Long Phú mang ý nghĩa đơn giản là phú quý và thịnh vượng. Ý nghĩa của từ Long Phú:

+ Từ “Long” được lấy từ biểu tượng của rồng, một linh vật được tôn vinh trong văn hóa Á Đông xưa. “Long” cũng biểu tượng cho sự tốt đẹp và thịnh vượng.

+ Từ “Phú” ở đây ý chỉ sự phú quý, giàu có.

Thiết kế

Khu biệt thự Long Phú dự kiến được xây dựng bao gồm các căn biệt thự, liền kề được thiết kế sang trọng và đẳng cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao. Các căn biệt thự, liền kề được xây dựng đan xen với các tuyến đường nội khu, mang đến sự thuận tiện trong việc di chuyển của cư dân. Ngoài ra xen kẽ khu dự án là hệ thống cây xanh và các tiện ích đáp ứng nhu cầu sống xanh, hiện đại cho mọi cư dân.

Không gian sống

Khu biệt thự Long Phú nằm ngay cạnh khu biệt thự Long Cảnh Đông, cách hồ điều hòa không xa nên cư dân nơi đây sẽ được tận hưởng những làn gió mát từ hệ thống hồ điều hòa thổi vào.


VINHOMES THĂNG LONG
0903.06.03.80 – 0979.22.99.66
Nam An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

ĐĂNG KÝ NHẬN:

  • TÀI LIỆU DỰ ÁN
  • ƯU ĐÃI TỪ CHỦ ĐẦU TƯ
  • TƯ VẤN CHUYÊN SÂU

THÔNG TIN: