Vincharm Health Club Vincom

VINCHARM LÀ THƯƠNG HIỆU SPA & GYM CAO CẤP THEO TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ – NƠI QUY TỤ NHỮNG TỔ HỢP LIỆU PHÁP VÀ QUY TRÌNH CHĂM SÓC SỨC KHỎE, LÀM ĐẸP CHUYÊN NGHIỆP CÙNG HỆ THỐNG TRANG THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI NHẤT TRÊN THẾ GIỚI, VINCHARM SPA TỰ HÀO MANG TỚI CHO HỘI VIÊN VÀ KHÁCH HÀNG NHỮNG TRẢI NGHIỆM TUYỆT VỜI VỀ DỊCH VỤ MASSAGE, XÔNG HƠI THƯ GIÃN, TRỊ LIỆU CÙNG NHỮNG CHƯƠNG TRÌNH LUYỆN TẬP, RÈN LUYỆN SỨC KHỎE HIỆU QUẢ TẠI SPA VÀ PHÒNG TẬP QUY MÔ, ĐẲNG CẤP.

Với khát vọng xây dựng một thương hiệu Spa & Gym uy tín, chuyên nghiệp tại Việt Nam, hệ thống Vincharm Spa đã được xây dựng tại các dự án Bất động sản sang trọng trên khắp các thành phố lớn với tiêu chuẩn của các trung tâm Spa & Gym nổi tiếng thế giới.
Vinhomes Riverside là một trong những dự án đô thị đáng sống nhất tại Hà Nội, nơi đây hội tụ đầy đủ các tiện ích, môi trường sống tốt nhất cho cư dân. Nhằm mang lại cuộc sống tốt nhất cho cư dân Vinhomes Riverside chủ đầu tư đã đưa ra chương trình hỗ trợ 10 năm sử dụng dịch vụ tại Vincharm cho cư dân dự án Vinhomes Riverside.
vincharm-health-club-vinhomes-riverside-1024x682
Nằm trong khu dự án Vinhomes Riverside, khu Vincharm Spa là nơi quy tụ những tổ hợp liệu pháp và quy trình chăm sóc sức khỏe, làm đẹp chuyên nghiệp cùng hệ thống trang thiết bị công nghệ hiện đại nhất trên thế giới, Vincharm Spa mang tới những trải nghiệm tuyệt vời về dịch vụ massage, xông hơi thư giãn, trị liệu cùng những chương trình luyện tập, rèn luyện sức khỏe hiệu quả tại hệ thống spa và phòng tập quy mô, đẳng cấp.

vincharm-long-bien-vinhomes-riverside-1024x681
Thời gian miễn phí bắt đầu từ 9/3/2014 đến 8/3/2024, áp dụng với chủ sở hữu, khách thuê nhà. Các dịch vụ áp dụng miễn phí bao gồm: bể bơi 4 mùa, bể sục, phòng tập Gym, xông hơi và xông khô… Cư dân Vinhomes Riverside sẽ được thụ hưởng hoàn toàn miễn phí hệ thống phòng tập hiện đại, sang trọng với đầy đủ các tiện ích ưu việt trong 10 năm.
vincharm-long-bien
Đặc biệt, để đảm bảo quyền lợi của các cư dân mua thẻ hộ viên trước đó thì cư dân Vinhomes Riverside sẽ được hoàn tiền tương ứng với phí dịch vụ trong khoảng thời gian chưa sử dụng tính từ ngày 9/3/2014.
vincharm-vincom-center-long-bien-vinhomes-riverside
Vincharm Spa nơi chăm sóc sức khỏe, làm đẹp chuyên nghiệp được xây dựng trên tổng diện tích lên đến 3.000m2, khu Vincharm Spa được bố trí các khoảng không gian riêng rộng rãi, hiện đại và đẳng cấp cùng hệ thống các phòng tập hiện đại và đa dạng gồm: phòng tập hiện đại, bể bơi bốn mùa, dịch vụ phòng tắm… đầy đủ và tiện nghi là một trong những địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng.
health-club-vinhomes-riverside-1024x663
Các hoạt động thể thao được thường xuyên tổ chức tại khu dự án Vinhomes Riverside giúp kết nối cộng đồng được cư dân đánh giá cao. Thông qua các hoạt động này, không chỉ giúp cư dân rèn luyện sức khỏe mà còn là cơ hội kết giao với hàng xóm, cùng nhau tạo dựng cộng đồng Vinhomes văn minh, hiện đại.

Tiện Ích Dự Án Vinhomes Riverside

ĐĂNG KÝ NHẬN:

  • TÀI LIỆU DỰ ÁN
  • ƯU ĐÃI TỪ CHỦ ĐẦU TƯ
  • TƯ VẤN CHUYÊN SÂU

THÔNG TIN: