Shophouse Vinhomes Thăng Long

vinhomes thang longNhà phố thương mại Vinhomes Thăng Long tọa lạc tại vị trí trung tâm của toàn dự án, ngay trên trục đường lớn nội khu và rất dễ dàng tiếp cận với đông đảo cư dân của khu đô thị. Mặc dù không phải là loại hình căn hộ mới nhưng Shophouse Vinhomes Thăng Long cũng là một trong những sản phẩm khiến giới địa ốc “đứng ngồi không yên” bởi những giá trị mà chúng đem lại cho các chủ nhân căn hộ.

ƯU ĐIỂM CỦA SHOPHOUSE VINHOMES THĂNG LONG

So với nhà phố truyền thống, mô hình nhà ở shophouse khắc phục được nhiều điểm hạn chế như: hạ tầng được quy hoạch tổng thể, hiện đại; thiết kế không gian linh hoạt; tạo giá trị lợi nhuận cao cho chủ sở hữu,… Sở hữu một căn Shophouse Vinhomes Thăng Long, khách hàng không chỉ sở hữu một không gian sống năng động, hiện đại mà còn được thỏa mãn niềm đam mê kinh doanh của mình.

shophouse vinhomes thang long
Shophouse Vinhomes Thăng Long (ảnh minh họa)

Điểm độc đáo của nhà phố Vinhomes Thăng Long là sự hội tụ hoàn hảo các ưu điểm nhà phố thương mại truyền thống với các tầng dưới dùng để kinh doanh, mở văn phòng giao dịch và không gian sống phía trên. Khu nhà phố tại Vinhomes Nam An Khánh không chỉ đắt giá bởi vị trí đắc địa tại mặt đường khu đô thị sầm uất, mỗi căn shophouse tại đây được đánh giá cao bởi phong cách thiết kế tân cổ điển sang trọng và đặc biệt là không gian sân vườn xanh mát tại mặt sau dãy shophouse.

Thiết kế nhà phố Vinhomes Thăng Long rất thông minh theo hướng đa chức năng, diện tích sử dụng lớn và cách bố trí không gian khá linh hoạt. Việc phân chia diện tích cho sinh hoạt nhà ở và kinh doanh cũng được tách biệt giữa các tầng nên rất thuận tiện và vẫn phù hợp với tập quán sinh hoạt lâu đời cũng như mô hình kinh tế vừa và nhỏ của người Việt.

Nhờ sở hữu vị trí nổi bật và luôn sở hữu những giá trị thương mại gia tăng nên các căn shophouse Vinhomes Thăng Long được rất nhiều nhà đầu tư săn đón và sẵn sàng xuống tiền ngay. Với những khách hàng có sở thích và đam mê kinh doanh chắc chắn sẽ không bỏ lỡ cơ hội sở hữu và đầu tư vào các căn nhà phố đầy tiềm năng sinh lời tại đây.


VINHOMES THĂNG LONG
0903.06.03.80 – 0979.22.99.66
Nam An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

ĐĂNG KÝ NHẬN:

  • TÀI LIỆU DỰ ÁN
  • ƯU ĐÃI TỪ CHỦ ĐẦU TƯ
  • TƯ VẤN CHUYÊN SÂU

THÔNG TIN: