Liền kề Vinhomes Thăng Long

Là một khu phức hợp cao cấp với các loại hình bất động sản đang rất Hot hiện nay như nhà liền kể, biệt thự, Shophouse cùng với đó là hệ thống hạ tầng, tiện ích được đầu tư đồng bộ, Vinhomes Thăng Long hứa hẹn sẽ mang lại một sức hút lớn cho thị trường bất động sản nói chung và thị trường bất động sản Tây Hà Nội.

Loại hình bất động sản liền kề chính là một trong 3 loại hình chính được chủ đầu tư triển khai xây dựng tại dự án Vinhomes Thăng Long. Đây là khu đô thị cao cấp được định hướng xây dựng thành quần thể khu đô thị nghỉ dưỡng với không gian nhà quanh hồ, mang đến sản phẩm nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất cho khách hàng.

lien ke vinhomes thang long

 Hình ảnh minh họa

Loại hình bất động sản liền kề Vinhomes Thăng Long là một trong 3 sản phẩm chủ lực của dự án. Dự kiến các căn liền kề sẽ được xây dựng xung quanh hệ thống kênh đào quanh hồ nước rộng 10 ha. Nhờ đó cư dân liền kề được hưởng bầu không khí thoáng đãng và trong lành với những cơn gió mát mẻ từ hồ điều hòa thổi vào. Đặc biệt với không gian sống thanh bình vốn có, cư dân không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn, khói bụi đặc trưng của Hà Nội.

Các căn liền kề Vinhomes Thăng Long được xây dựng có diện tích 90m2 đất (230 m2 xây dựng). Dự kiến dự án sẽ cung cấp ra thị trường 187 căn nhà liền kề quanh hồ với không gian nghỉ dưỡng cao cấp.

vinhomes thang long

Đặc biệt xung quanh khu liền kề là hệ thống cây xanh chiếm đến 2,5 ha xây dựng dự án. Nhờ đó cư dân được sống trong môi trường trong lành, thân thiện với môi trường và chan hòa với thiên nhiên. Hơn thế nữa cư dân Vinhomes Thăng Long còn được hưởng hệ thống tiện ích của dự án do Vingroup cung cấp gồm trường học quốc tế, bệnh viện Vinmec, trung tâm thương mại, khu bể bơi ngoài trời… mang đến cuộc sống hiện đại và tiện ích nhất cho cư dân.


VINHOMES THĂNG LONG
0903.06.03.80 – 0979.22.99.66
Nam An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

ĐĂNG KÝ NHẬN:

  • TÀI LIỆU DỰ ÁN
  • ƯU ĐÃI TỪ CHỦ ĐẦU TƯ
  • TƯ VẤN CHUYÊN SÂU

THÔNG TIN: