Biệt Thự Vinhomes Riverside Hoa Phượng

Nằm trải dài trên con đường Hoa Phượng xuyên suốt khu đô thị, các căn biệt thự tại đây có thể kết nối tới hầu hết tất cả các dịch vụ tiện ích của Vinhomes Riverside như: trường mẫu giáo Vinschool, TTTM Vincom Long Biên, Almaz, trường quốc tế BIS…

Đặc biệt, nằm đối diện sân tập golf, khu biệt thự phố Hoa Phượng 8 (shophouse) sẽ góp phần bổ sung các tiện ích phong phú như quán bar, nhà hàng, spa… cũng như mang đến cơ hội thương mại đầy triển vọng cho những chủ nhân năng động.
hoa-phuong-ht-08
– Khu biệt thự HP 1,2,3 được thiết kế đối diện với khu biệt thự Hoa Bằng Lăng qua trục đường chính Hoa Phượng. Tại đây, gần với trung tâm thương mại, nhà trẻ Mapbe Canada rất thuận tiện cho việc mua sắm, thuận tiện cho đi lại của người dân khi gần với trục đường 81 m của dự án.
Khu biệt thự  Hoa Phượng 1,2,3 là khu duy nhất của dự án được thiết kế chỉ bao gồm các căn biệt thự đơn lập và có diện tích phổ biến là 300m2. Còn lại là các căn có diện tích từ 350 đến 600m2. Tổng số căn biệt thự trong khu này vào khoảng 62 căn.
– Hoa Phượng 2 gồm có 22 căn biệt thự gồm có 2 loại biệt thự liền kề và biệt thự đơn lập.
– Hoa Phượng 3 có tổng cộng 51 căn biệt thự.
– Hoa Phượng 4 được thiết kế có 43 căn được thiết kế đối xứng. Biệt thự song lập diện tích 217 m2; thự đơn lập diện tích 424 m2 .
– Hoa Phượng 5 bao gồm có 2 căn biệt thự đơn lập diện tích 320 m2 và 17 căn biệt thự song lập diện tích 300 m2.
– Hoa Phượng 6 có 30 căn biệt thự được thiết kế và xây dựng mang lại sự độc đáo cho khách hàng những ấn tượng mới mẻ, khác biệt nhiều so với các khu khác.

hoa-phuong-ht-02
Khu Hoa Phượng 5(HP5) được yêu thích nhất trong đô thị Vinhomes vì có quần thể khu vui chơi trẻ em rất thoáng và ở một vị trí đắc địa gần trường học quốc tế BVIS. Không những thế, nó còn gần đường chính Hoa Hồng, sân tập Golf, được các kiến trúc sư thiết kế như hình giọt nước ôm trọn bên dòng kênh đào. Các chủ nhà khu Hoa Phượng 5 đang hoàn thiện và số lượng về rất nhiều. Hầu hết các khách hàng đi xem và mua đều chia sẻ với chúng tôi rằng “Muốn sở hữu biệt thự Hoa Phượng 5(HP5) vì cả hai mặt trước và sau biệt thự đều thoáng và số biệt thự rất ít”.

hoa-phuong-ht-07

Gần khu Hoa Phượng 5 là những biệt thự Hoa Phượng 6(HP6) có 30 căn biệt thự thiết kế khá độc đáo và khác lạ so với các khu khác. Biệt thự HP6 từ ô 1 đến ô 14 đa phần gồm các biệt thự đơn lập ngã ba sông rộng diện tích 300m2.
Các biệt thự HP6 từ ô số 15 đến ô số 30 là các biệt thự song lập diện tích 225m2 được thiết kế so le nhau, một số biệt thự thì nhà được để lùi vào trong vì vậy khoảng cách giữa cổng và sảnh vào biệt thự lớn.

TƯ VẤN CHUYÊN SÂU: 0903.06.03.80 – 0979.22.99.66

ĐĂNG KÝ NHẬN:

  • TÀI LIỆU DỰ ÁN
  • ƯU ĐÃI TỪ CHỦ ĐẦU TƯ
  • TƯ VẤN CHUYÊN SÂU

THÔNG TIN: