Ơ HỘI TRÚNG THƯỞNG LỚN KHI MUA CĂN HỘ R4 VINHOMES ROYAL CITY

ResizeImage (4)

Từ ngày 6/9/2014 đến hết ngày 4/10/2014, 100 khách hàng đầu tiên mua căn hộ thuộc tòa R4-Vinhomes Royal City sẽ có cơ hội tham gia Chương trình bốc thăm may mắn với giải thưởng đặc biệt là 01 ôtô Mercedes Benz C200 trị giá lên tới 1,35 tỷ đồng cùng nhiều phần quà giá trị khác.

Chương trình bốc thăm trúng thưởng siêu may mắn “Trúng thưởng lớn – Khi mua căn hộ R4 Vinhomes Royal City” do công ty CP Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc phối hợp với Chủ đầu tư Vinhomes Royal City tổ chức dành cho 100 khách hàng đầu tiên mua căn hộ thuộc tòa R4-Vinhomes Royal City. Tổng giá trị quà tặng của chương trình lên tới gần 2 tỷ đồng với cơ cấu giải thưởng đa dạng gồm giải đặc biệt của chương trình là 01 xe hơi Mercedes Benz C200 trị giá 1.35 tỷ đồng; 01 giải nhất là xe Vespa PX 125cc nhập khẩu nguyên chiếc; 01 giải nhì là xe Vespa LX 125cc sản xuất trong nước; 02 giải ba là tủ lạnh Side by Side Sam Sung; 03 giải tư là Ipad Air 128Gb và hàng chục giải khuyến khích là điện thoại Apple Iphone 5S 16Gb.

100 căn hộ thuộc tòa R4 Vinhomes Royal City được mua sớm nhất và hoàn thiện các thủ tục ký hợp đồng mua bán theo đúng quy định của chương trình trong thời gian trên sẽ được nhận 01 phiếu bốc thăm trúng thưởng. Chương trình Bốc thăm trúng thưởng dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 5/10/2014 tại Khu đô thị Royal City (72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân).

Bên cạnh chương trình bốc thăm trúng thưởng ưu đãi hấp dẫn chưa từng có nêu trên, tất cả các khách hàng mua căn hộ thuộc tòa R4 – Vinhomes Royal City trong thời gian này vẫn được hưởng đầy đủ các ưu đãi của Chủ đầu tư: miễn phí dịch vụ quản lý căn hộ trong vòng 10 năm, tặng học bổng tại các trường phổ thông liên cấp Vinschool…

Các căn hộ Vinhomes Royal City có môi trường sống lý tưởng sẽ là cơ hội đầu tư hấp dẫn với nguồn thu ổn định lâu dài từ việc cho thuê. Căn hộ Vinhomes Royal City luôn đứng đầu danh sách căn hộ cho thuê hạng sang, với các khách thuê đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, châu Âu và gia đình người Việt.

TIN TỨC KHÁC