KỲ BÍ LỄ HỘI HALLOWEEN TẠI VINHOMES RIVERSIDE

“Đèn bí ngô khổng lồ”, “Con đường Halloween 94m – dài nhất Việt Nam”, “Ngôi nhà ma kỳ bí” tại Ngày hội gia đình Vinhomes Riverside 2014 với chủ đề Lễ hội Halloween do ban công tác cộng đồng cư dân Vinhomes Riverside tổ chức vừa qua, đã gây ấn tượng mạnh cho hàng nghìn người tham dự.

ResizeImage (2)

Tiếp nối sự thành công của hàng loạt các sự kiện gắn kết tình làng nghĩa xóm trong cộng động cư dân, khu đô thị sinh thái cao cấp bậc nhất Hà Nội Vinhomes Riverside vừa qua đã rực sáng lung linh trong Lễ hội Halloween có quy mô lớn chưa từng có. Lễ hội do gần 4.000 cư dân của khu đô thị tổ chức và tham gia, tạo nên nét văn hóa mới trong cộng đồng cư dân các khu đô thị hiện đại và đẳng cấp tại Hà Nội.

resize_IMG_0434

Ngay từ lối vào, quảng trường trung tâm thương mại Vincom Center Long Biên đã gây ấn tượng với Quả bí ngô khổng lồ cao gần 10m. Kiệt tác nghệ thuật này là thành quả của quá trình chuẩn bị công phu, kỹ lưỡng tại Vinhomes Riverside trong suốt ba ngày trước khi diễn ra sự kiện.

resize_IMG_0367

Ngôi nhà ma “rùng rợn” cũng thu hút đông đảo cư dân thăm thú, không chỉ gây cảm giác rùng rợn mà còn là nơi các thành viên trong gia đình, đặc biệt là các bé thỏa mãn trí tò mò.

resize_IMG_0385

Không chỉ được thăm quan, cư dân của từng khu Bằng Lăng, Hoa Phượng, Hoa Sữa, Hoa Lan, Anh Đào còn tự tay tạo nên những “khu vườn Halloween” độc đáo. Tại đây, cư dân không chỉ được thỏa sức sáng tạo mà còn thể hiện được tình đoàn kết trong cộng đồng.

resize_IMG_0465

Bên cạnh các những sản phẩm tạo dấu ấn như Đèn bí ngô khổng lồ, Ngôi nhà Ma “kỳ bí”…, hóa trang 2D – 3D thành những nhân vật “đáng sợ” cũng là hoạt động không thể thiếu trong lễ Halloween và nhận được sự quan tâm của hàng trăm cư dân, đặc biệt là các bạn trẻ.

resize_IMG_6694

Say mê hóa trang thành những nhân vật độc đáo.

Hàng loạt các trò chơi khác như đập túi kẹo bí ngô, ném bóng lọt bí ngô, ném vòng lọt mũ phù thủy, cắn táo treo… cũng thu hút được sự tham gia của các cư dân nhí.

resize_IMG_0154

Nếu các bé thỏa sức hòa mình vào các hoạt động buổi tối thì ngay từ buổi sáng, Ngày Hội Gia Đình đã sôi động với hàng loạt hoạt động thể thao dành riêng cho các “bô lão” Vinhomes Riverside như Hội thi dưỡng sinh hay Thi câu cá.

resize_IMG_0980

Không chỉ có vậy, Lễ hội “Ma” năm nay tại Vinhomes Riverside càng trở nên sôi động với hàng loạt tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” do chính cư dân nhí biểu diễn theo các chủ đề “Truyền thuyết lễ hội Halloween”, “Gia đình hạnh phúc” và Cuộc sống thanh bình”…

resize_IMG_1106

… và sự góp mặt của nhiều ca sĩ nổi tiếng Ngọc Anh, Lưu Hương Giang, Hoàng Hải trên sân khấu hoành tráng cũng mang đến những màn biểu diễn mãn nhãn cho cư dân. Chuỗi sự kiện “Ngày hội gia đình Vinhomes Riverside 2014” khép lại với màn đồng ca “Top of the world”.

resize_IMG_0606

Ngày hôi gia đình với chủ đề Lễ hội Halloween năm nay chính là dịp để cư dân Vinhomes Riverside hòa mình vào không khí kì bí, “rùng rợn” khi hóa thân vào những nhân vật cổ tích và thưởng thức những tiết mục nghệ thuật thú vị nhưng không kém phần chuyên nghiệp, từ đó thể hiện tinh thần đoàn kết, óc sáng tạo và góp phần xây dựng cộng đồng cư dân Vinhomes Riverside văn minh, thân thiện.

TIN TỨC KHÁC