Biệt Thự Vinhomes Riverside Hoa Anh Đào

Tọa lạc tại cửa ngõ của khu đô thị Vinhomes Riverside và tiệm cận với trục đường chính rộng 81m được mệnh danh là “đại lộ Vincom”, khu biệt thự Anh Đào có ưu thế tiện lợi về giao thông và dễ dàng tiếp cận các tiện ích trọng yếu của khu đô thị như sân chơi trẻ em, bể bơi ngoài trời, vườn nướng BBQ, khu thể thao phức hợp, trường mẫu giáo Vinschool,  Vinhomes Health Club và TTTM Vincom Long Biên …

anh-dao-ht-04

Biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Anh Đào được giới chuyên gia đánh giá là nơi đáng sống nhất Việt Nam với tính thanh khoản tốt, diện tích nhỏ nhiều lựa chọn cũng như vị trí đắc địa. Không những thế, vì được thiết kế sau các khu biệt thự khác nên hệ thống những căn biệt thự ở đây đã tối ưu những điểm mạnh và hạn chế những điểm yếu, tạo nên một thiết kế hoàn hảo nhất cho Vinhomes Riverside Hoa Anh Đào.

Thiết kế khu biệt thự:

Biệt thự Hoa Anh Đào thiết kế với tổng 366 căn biệt thự chia làm 8 phân khu chính từ Hoa Anh Đào 1 đến Hoa Anh Đào 12. Điểm nổi bật của các căn biệt thự nơi đây: không tầng hầm(không thấm), đường giao thông rộng, thoáng, có 3 lối vào từ 3 mặt đường lớn,…

Điểm nhấn hay sự khác biệt lớn nhất của Vinhomes Riverside Hoa Anh Đào là thiết kế diện tích nhỏ chiếm tới 65% là các lô biệt thự diện tích nhỏ chỉ từ 145m2-160m2, thiết kế mẫu biệt thự đẹp, không tầng hầm, mỗi sàn từ 85-90m2 đối với những căn diện tích 150m2.

Vì diện tích biệt thự ở nơi này nhỏ chiếm đến 35% nên hợp  với khả năng tài chính của đông đảo khách hàng. Cùng với đó là nằm ngay trên trục đường lớn,gần các trung tâm như Vincom Center Long Biên, Sân Tenis, Trường học, Vườn BBQ.

anh-dao-ht-03

Với thiết kế 04 mặt góc từ các đường 81m, 45m, đường Hoa Hồng.Một mặt đối diện khu biệt thự VIP Bằng Lăng , mặt cạnh đối điện khu vui chơi giải trí (dự kiến sẽ triển khai trong năm 2014) , mặt sau là đường Hoa Hồng, gần khu biệt thự Hoa Sữa 1,2,3,4 nhiều cư dân về ở, mặt cạnh nhìn sang khu Vườn BBQ có khoảng xanh với diện tích mặt hồ rộng nhất dự án.Với vị trí đắc địa và có thể khẳng định :“Khu biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Anh Đào là khu biệt thự đạt được những tiêu chí khắt khe nhất: “Vị trí không thể đẹp hơn- Thiết kế trên diện tích hợp lý – Chính sách siêu ưu đãi từ Vingroup và Techcombank – Đối diện tất cả các tiện ích tốt nhất khu biệt thự Vinhomes Riverside”

TƯ VẤN CHUYÊN SÂU: 0903.06.03.80 – 0979.22.99.66

ĐĂNG KÝ NHẬN:

  • TÀI LIỆU DỰ ÁN
  • ƯU ĐÃI TỪ CHỦ ĐẦU TƯ
  • TƯ VẤN CHUYÊN SÂU

THÔNG TIN: